Tin tức

BƠM CHÌM NƯỚC THẢI APP GIẢI PHÁP CHO MÙA MƯA NGẬP NƯỚC

Cập nhật 17/09/2016

BƠM CHÌM NƯỚC THẢI APP GIẢI PHÁP CHO MÙA MƯA NGẬP NƯỚC

Bạn đang sống ở nơi bị ngập nước mỗi khi mùa mưa tới? 
Gia đình bạn gặp khó khăn trong sinh hoạt vì ngập nước?
Bạn cầm tìm một thiết bị bơm nước ở hố gas?

Tất cả các nhu cầu trên đều được giải quyết bằng máy bơm chìm APP. 

Máy bơm chìm là thiết bị đặt chìm trong nước nhằm mục đích hút nước thải, nước ở vùng trũng... APP là thương hiệu bơm đến từ Đài Loan, có giá thành tốt và chất lượng rất ổn định.

Khí hậu ở thành phố Hồ Chí Minh có  hai mùa rõ rệt là mua khô và mùa mưa, người ta hay ví von nhau “Tháng sáu trời mưa trời mưa không dứt trời không mưa anh cũng lạy trời mưa” chỉ cái mưa to trúc nước mưa to nhưng mau tạnh và thường mua ở buổi xế chiều khiến cho tình trạng ngập úng trên các đoạn đường thấp dẫn tới tình trạng kẹt xe ngập từ nửa bánh xe trở lên, nước lai láng tràn vào nha dân các hộ ở quận Bình Tân, Tân Phú…Vậy nên giải pháp đặt ra mà các hộ dân ở đây đã thực hiện là mỗi gia đình đều trang bị cho mình một chiếc  bơm chìm nước thải app sử dụng trong mùa mưa.

bơm chìm hút nước thải công nghiệp app

bơm chìm hút nước thải công nghiệp app

Máy bơm nước được lựa chọn là những dòng máy bơm chìm có công xuất nhỏ, có thể bằng nhựa hoặc gang đúc tùy vào mức độ ngập, mức độ dâng lên của nước mà các hộ dân ở đây lựa chọn công xuất phù hợp cho máy bơm nước mùa mưa này. Vì nước mưa dân lên nhanh theo những cơn mưa lớn nên hầu hết mặc hàng máy bơm chìm mà công ty Thuận Hiệp Thành chúng tôi bán chạy là những dòng máy bơm chìm nhỏ, cấu tạo bằng nhựa cao cấp, để dàng di chuyển cũng như linh động lắp đặt cho các hộ dân, đối với máy bơm bằng nhựa này có các hãng đến từ Đài Loan như Nation Pump (NTP) công suất từ 100w đến 200w tùy theo nhu cầu, hoặc hãng App có công suất lựa chọn từ 80w đến 400w. Nhãn hàng Pentax đến từ Italy cũng góp mặt với công suất bơm từ 80w đến 100w.

bơm chìm hút nước thải dân dụng app

bơm chìm hút nước thải dân dụng app

Đa số các sản phẩm bơm chìm nước thải app đều được bảo hành chính hãng 1 năm kể từ ngày xuất bán, do đó khi có bất kỳ sự cố nào khi sử dụng bơm, quý khách có thể mang bơm trực tiếp đến cửa hàng Thuận Hiệp Thành chúng tôi để bộ phận kỹ thuật hỗ trợ hoặc gọi điện thoại tới công ty, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để bảo hành sản phẩm máy bơm chìm chống ngập app cho quý khách. Cần thêm thông tin hay cần tư vấn lựa chọn bơm hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé, hiện tại đang bắt đầu giai đoạn đầu mùa mưa rồi, hãy chuẩn bị ngay từ bây giờ để nhận thêm được nhiều khuyến mãi từ chúng tôi, rất mong sự ủng hộ của quý khách.

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành hiện là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu APP Pump tại Việt Nam. Mọi thông tin liên hệ vui lòng tham khảo tại:

Trụ Sở chính: 21/20 Lê Công Phép, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP HCM (Gần bến xe miền Tây)

CN1: 837, đường 3/2, phường 7, quận 11, TP HCM (ngã tư 3/2 giao với Lý Thường Kiệt)

CN2:  Block E, lầu 4, tòa nhà Lexington, 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2.