Tin tức

Lý do người tiêu dùng nên chọn bơm tăng áp Hitachi

Cập nhật 22/12/2016

Hitachi là thương hiệu nổi tiếng với các thiết bị điện tử trong đó có máy bơm tăng áp Hitachi được sử dụng rộng rãi với công suất lớn và mạnh mẽ hơn so với những dòng máy bơm tăng áp thông thường có cấu tạo khá đơn giản và nhỏ gọn. Máy bơm được thiết kế với vẻ ngoài chắc chắn có nắp bảo vệ bên ngoài bảo vệ máy khỏi điều kiện sử dụng khắc nghiệt, không bị gỉ sét trong quá trình sử dụng, thích hợp lắp đặt mọi địa hình dù trong nhà hay ngoài trời.

Công suất bơm lớn nên lưu lượng và cột áp cũng cao hơm so với các loại bơm tăng áp thông thường thích hợp cho sử dụng trong công nghiệp, máy có hệ thống biến tần điều chỉnh tốc độ động cơ cho phù hợp với lượng nước sử dụng, giúp cho việc tiêu tốn năng lượng không cần thiết tránh lãng phí tối đa. Đặc điểm cấu tạo như thân bơm bằng thép không gỉ, cánh bơm bằng đồng phù hợp với điều kiện hoạt động nhiều giờ, tiếng ồn thấp, đầu hút – đẩy thiết kế bằng mặt bích, công tắc áp lực được mạ một lớp chống gỉ, có độ bền cao, giúp công tắc áp lực hoạt động đúng áp.

Máy bơm tự động tròn Hitachi WT-P100GX2-SPV-MGN

Máy bơm tăng áp Hitachi giúp duy trì áp lực nước ổn định trong hệ thống, đảm bảo áp lực nước luôn ổn định khi sử dụng máy, đưa nước đến các vị trí trong nhà. Ứng dụng rộng rãi tăng áp cho thiết bị đầu ra của vòi ra, tự động tắt mở áp lực nước khi hoạt động, thích hợp sử dụng cho những gia đình có áp lực nước yếu. Áp dụng hệ thống động cơ DC là công nghệ tiên tiến cho phép máy hoạt động an toàn và hiệu quả nhất tránh lãng phí, hao mòn, tích hợp công nghệ Inverter, máy được chế tạo từ những vật liệu cao cấp, đảm bảo áp lực nước mạnh mẽ và hiệu suất vượt trội.

Nhìn chung thì bơm tăng áp của hãng Hitachi được tích hợp khá nhiều điểm nổi bật, vượt trội mà những loại máy bơm khác không có. Giá thành của một chiếc máy bơm nước Hitachi cũng không quá cao, sản phẩm vô cùng đa dạng và phong phú cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Bạn có thể tìm đến công ty máy bơm nước, của hàng đại lý hay nhà phân phối máy bơm chính hãng của Hitachi để tìm mua. Hãy tìm đến những địa điểm uy tín để mua được sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng hiệu quả đồng thời giá thành cũng tốt hơn tại các nơi khác, để đảm bảo chọn đúng sản phẩm bạn cần hãy nhờ đến sự giúp đỡ các nhân viên tư vấn tại các công ty máy bơm nước trên toàn quốc.

Xem thêm: máy bơm tăng áp APP