Tin tức

Bơm tăng áp điện tử NTP sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho gia đình bạn

Cập nhật 30/12/2016

Máy bơm nước tăng áp được khá nhiều gia đình sử dụng hiện nay nên đã trở nên khá quen thuộc với chúng ta, nhưng sản phẩm mà nhiều gia đình đang sử dụng đều là máy bơm tăng áp cơ nhưng loại bơm tăng áp điện tử NTP lại có những ưu điểm nổi bật hơn mà chúng ta vẫn chưa biết. Nếu áp lực nước ở vòi sen, máy giặt, vòi nước, bình nước nóng của bạn bị yếu và không ổn định thì bạn nên lắp đặt ngay một chiếc máy bơm tăng áp dưới bồn chứa nước để tăng áp nước giúp nước ra nhiều và mạnh hơn. 

bơm tăng áp điện tử NTP EQA

bơm tăng áp điện tử NTP EQA

Đối với máy bơm tăng áp cơ thường có bình tích áp được gắn thêm vào máy nên có kích thước lớn và cồng kềnh hơn, trong quá trình hoạt động bơm phát ra tiếng ồn lớn. Trong khi bơm tăng áp điện tử NTP EQA lại có kích thước nhỏ gọn, hoạt động êm ái cho mỗi lần hoạt động, với khả năng tự động đóng ngắt thông minh, máy bơm tăng áp điện tử có những ưu điểm: chỉ hoạt động khi mở vòi và cũng tự ngắt khi không có nước chạy qua và sẽ không có tình trạng cháy máy do chạy khô. Không còn cảm giác phiền phức, khó chịu do tiếng ồn của chiếc máy bơm nước mang lại, nhiều người vẫn thường lo lắng vì khi sử dụng máy bơm tăng áp do áp lực bơm quá lớn có thể dẫn đến tình trạng vỡ đường ống, tuy nhiên áp lực của những loại bơm này rất nhỏ so với áp lực của đường ống vì vậy sẽ không có tình trạng bị vỡ đường ống xảy ra. Với những loại máy bơm tăng áp điện tử thì đều có cấu tạo là đầu bơm bằng gang trục bơm bằng Inox 304 chống gỉ sét, giảm thiểu ma sát và nhiệt độ khi máy hoạt động. 

Ứng dụng của máy bơm nước tăng áp hút nước từ nguồn nước thủy cục, giếng để phân phối nước sử dụng cho gia đình, thích hợp sử dụng cho trường học, bệnh viện, khách sạn, hệ thống tự động chạy khi mở vòi và tự ngắt khi đóng vòi sử dụng mạch điện tử siêu êm. 

Máy bơm nước tăng áp rất cần thiết cho sử dụng trong gia đình nhất là những gia đình có áp lực nước yếu, thiếu nước sử dụng, máy bơm tăng áp đa dạng về sản phẩm, tăng áp cơ hay tăng áp điện tử đều rất nhiều. Giá máy bơm tăng áp NTP chênh lệch hơn so với những dòng bơm tăng áp cơ, nhưng nó cũng mang lại hiệu quả cao trong quá trình hoạt động. Bạn có thể chọn mua máy bơm tăng áp mini của Peroni, Hanjin để tăng áp cho máy giặt, vòi nước, còn sử dụng cho mục đích sử dụng cho cả gia đình thì nên chọn loại công suất lớn hơn như tăng áp NTP, tăng áp Wilo đều là những thương hiệu chất lượng và uy tín trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành

 Web: http://maybomchinhhang.vn