Tin tức

Kênh Youtube Máy Bơm Nước APP - giới thiệu, chia sẻ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng máy bơm APP

Cập nhật 23/06/2022

Theo yêu cầu của Quý khách hàng, Thuận Hiệp Thành đã thành lập kênh Youtube Máy Bơm Nước APP để giới thiệu, tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng máy bơm APP. Bên cạnh đó, ở kênh Youtube này, Thuận Hiệp Thành cũng sẽ cập nhật các video công trình, dự án mà đối tác đã và đang sử dụng máy bơm APP.

Qua kênh Youtube này, Thuận Hiệp Thành tin rằng Quý khách hàng sẽ có thêm thông tin để mua máy bơm nước APP.

Máy bơm nước APP được sản xuất tại Đài Loan theo công nghệ tiên tiến, hiện đại. Do đó, máy bơm APP được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm và hiệu quả sử dụng. Và đây luôn là ưu tiên hàng đầu của mọi khách hàng khi mua máy bơm nước. Bên cạnh đó, máy bơm APP rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại như: bơm trục ngang đa tầng cánh, bơm chìm nước thải, bơm chìm hút bùn, bơm tăng áp, bơm hồ bơi, bơm trục đứng,... Các dòng bơm này đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam. 

Tuy nhiên, theo phản hồi từ khách hàng là đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận hình ảnh thực tế cũng như các thông tin kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng bơm. Do đó, với tư cách là đại lý phân phối chính thức máy bơm APP tại Việt Nam - công ty Thuận Hiệp Thành đã thành lập kênh Youtube Máy Bơm Nước APP

Qua kênh Youtube Máy Bơm Nước APP, Thuận Hiệp Thành sẽ giới thiệu chi tiết về từng sản phẩm máy bơm APP để Quý khách tìm hiểu. Bên cạnh việc giới thiệu máy bơm APP thì chúng tôi cũng sẽ thực hiện các video máy bơm hoạt động thực tế để khách hàng có cảm nhận chân thật nhất về máy bơm APP. 

Sau khi xem các video từ kênh Máy Bơm Nước APP, Quý khách đừng quên ấn like, share và ấn đăng ký kênh để ủng hộ Thuận Hiệp Thành cũng như nhận được các video tiếp theo nhé. 

Quý khách có nhu cầu mua máy bơm nước APP, vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành 

Địa chỉ: 21/20 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 3755 3728 - 0909 661 015 

Email: thuanhiepthanh.info@gmail.com

Youtube: Máy Bơm Nước APP