Tin tức

Máy bơm đẩy cao APP máy bơm dân dụng uy tín hàng đầu thị trường

Cập nhật 06/01/2017

Máy bơm đẩy cao APP máy bơm dân dụng uy tín hàng đầu thị trường

Hầu hết mọi gia đình hiện nay đều đã và đang sử dụng máy bơm nước đẩy cao là loại máy bơm nước dân dụng quen thuộc của mọi nhà. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ được đặc điểm công dụng mà chúng mang lại hằng ngày, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn thông qua máy bơm đẩy cao APP một thương hiệu nổi tiếng đến từ Đài Loan.

bơm đẩy cao đầu inox APP

máy bơm nước APP là hãng máy bơm nước chuyên nghiệp và phát triển tại Đài Loan, không chỉ sản xuất loại máy bơm đẩy cao mà hầu như sản phẩm của thương hiệu này đều bao quát mọi chủng loại khác nhau từ bơm trên cạn đến bơm đặt chìm. Chủng loại đa dạng, mẫu mã thông dụng như bơm chìm giếng khoan, chìm nước thải, bơm tăng áp, bơm hút sâu, bơm đẩy cao… Máy bơm đẩy cao được nhiều thương hiệu sản xuất do tính thông dụng của nó, đặc điểm của loại bơm này là cột áp lớn, có khả năng đẩy nước lên nhiều tầng lầu của khu chung cư, nhà cao tầng, hoặc đẩy nước từ giếng, nước thủy cục lên bồn chứa tại nhiều gia đình.

Máy bơm đẩy caoAPP  không quá to và cồng kềnh, tuy nhỏ gọn nhưng nó vẫn thực hiện tốt nhiệm vụ đẩy nước của mình. Bên trong máy có gắn rờ le cảm biến nhiệt độ, cho phép máy tự động ngắt nguông điện khi nhiệt độ bơm quá cao nhờ tính năng này mà giảm thiểu tối đa rủi ro về sự cố cháy máy, chập điện hiệu quả. Thuộc dòng máy bơm đẩy cao tự động, vỏ bọc bên ngoài bằng gang, hoạt động không gây ra tiếng ồn, có thể thúc đẩy cho những nơi có áp lực nước thấp.

bơm ly tâm trục ngang cánh hở APP

Ngoài được ứng dụng phổ biến tại gia đình thì máy bơm đẩy cao APP còn được sử dụng cho nông nghiệp và công nghiệp:

-          Tăng cường nước cho những nơi có áp lực nước thấp

-          Ứng dụng cho hệ thống thủy lợi và hệ thống phun nước

-          Được sử dụng trong nông nghiệp như tưới tiêu cây trồng

Máy bơm đẩy cao cũng không khó để sử dụng chỉ cần chú ý đến quá trình lắp ráp bơm cẩn thận và đúng với yêu cầu kĩ thuật, không nên vận hành khi nguồn điện không ổn định hoặc không phù hợp với công suất máy bơm, trong quá trình hoạt động máy sẽ bị rung vì vậy phải lắp đặt tại bề mặt bằng phẳng và chắc chắn. Nắm được những vấn đề cơ bản trọng bạn có thể sử dụng hiệu loại máy bơm nước đẩy cao thông dụng này. Với mức giá không quá cao, máy bơm đẩy cao APP được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Hãy chọn cho mình một loại máy bơm dân dụng phù hợp nhất.

 

Xem thêm tại:

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH